Chính Sách Bảo Mật

Chính Sách Bảo Mật

Camping Chiara hoạt động trong lĩnh vực ẩm thực, thường xuyên cập nhật thông tin mới nhất về món ăn, địa điểm nổi tiếng châu Âu, giúp đọc giả có thêm nhiều kiến thức hữu ích. Với mong muốn đem đến những trải nghiệm chất lượng cho bạn đọc trên Camping Chiara, chúng tôi cam kết chính sách bảo mật.

I. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin cá nhân

Với mục đích bảo vệ quyền lợi thành viên và kiểm soát hoạt động người dùng hiệu quả trên Camping Chiara, chúng tôi sẽ thu thập thông tin khách hàng, bao gồm:

  • Họ & tên:
  • Địa chỉ:
  • Số điện thoại (SĐT):
  • Số chứng minh nhân dân (CMND):

Các thành viên trên Camping Chiara sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật, lưu giữ hoạt động dưới hộp thư điện tử (tên đăng ký, mật khẩu) của mình. Song song đó, thành viên có trách nhiệm thông báo những hành vi sử dụng trái phép, vi phạm/ lạm dụng bảo mật, hoặc lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu bên thứ ba cho Camping Chiara để ban quản trị có biện pháp giải quyết phù hợp.

II. Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin thành viên cung cấp được Camping Chiara sử dụng nhằm:

– Cung cấp thông tin hữu ích dựa trên nhu cầu và hành vi sử dụng thông tin mà Camping Chiara đo lường được trên website cho thành viên.

– Hỗ trợ giải đáp các thắc mắc liên quan cho thành viên.

– Gửi thông báo các hoạt động thông tin cần trao đổi giữa thành viên và Camping Chiara (nếu có).

– Liên hệ với thành viên để giải quyết các trường hợp phát sinh đặc biệt (nếu có).

– Camping Chiara đảm bảo không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên để cung cấp cho bên thứ 3. Ngoại trừ trường hợp xác nhận tài khoản, các giao dịch khác tại Camping Chiara mà thành viên đồng ý hoặc yêu cầu từ cơ quan đại diện pháp luật.

– Trường hợp Camping Chiara nhận được yêu cầu từ pháp luật, Camping Chiara có trách nhiệm cung cấp thông tin thành viên đến cơ quan tư pháp. Ngoài ra, Camping Chiara tuyệt đối không để cá nhân, tổ chức nào xâm phạm thông tin cá nhân của thành viên.

III. Thời gian lưu trữ thông tin thành viên

Toàn bộ thông tin thành viên sẽ được lưu trữ trên Camping Chiara cho đến khi:

– Thành viên tự thực hiện hủy bỏ.

– Website không còn hoạt động.

IV. Địa chỉ đơn vị thu thập và quản lý thông tin thành viên

– Địa chỉ: 535 Trần Quang Diệu, An Thới , Bình Thủy, Cần Thơ

– Số điện thoại: (0292) 3 812 846

– Email: Campingchiara@outlook.com.vn

V. Phương tiện và công cụ để tiếp cận, chỉnh sửa thông tin thành viên

Thành viên tại Camping Chiara được quyền đăng nhập vào hệ thống, tự kiểm tra và cập nhật hay điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình.

Thành viên tại Camping Chiara được quyền gửi khiếu nại về việc thông tin cá nhân bị lộ cho bên thứ 3 tới ban quản trị Camping Chiara. Chúng tôi sẵn sàng tiếp nhận ý kiến và sẽ xử lý nhanh chóng nhất bằng cách: Xác nhận lại thông tin, trả lời lý do, hướng dẫn thành viên khôi phục và tiến hành bảo mật lại thông tin.

Email liên hệ giải đáp: Campingchiara@outlook.com.vn

VI. Chính sách thành viên khác

Khi trở thành thành viên trên Camping Chiara, thành viên tuyệt đối không được phép tuyên truyền, đưa những thông tin sai sự thật về Camping Chiara dưới mọi hình thức. Nếu phát hiện thành viên vi phạm, Camping Chiara sẽ tiến hành xử lý dựa vào mức độ quan trọng liên quan đến lợi ích của Camping Chiara.

Trên đây là toàn bộ chính sách tại Camping Chiara nhằm bảo vệ quyền lợi của khách hàng, thành viên và website. Cảm ơn bạn đọc đã tin tưởng và lựa chọn Camping Chiara. Hy vọng, bạn đọc sẽ tiếp tục đồng hành Camping Chiara trong tương lai.